กิจกรรม English Camp 2022

นเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช นายสุดชาย บุตรเเสนลี ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม English Camp 2022 โดยมีนางสาวไพลิน มุ่งบุญ ครู แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม โดยกิจกรรมจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างทักษะทางด้านการใช้ภาษาต่างประเทศ ในการสื่อสารกับเจ้าของภาษาตัวจริง สร้างความคุ้นเคย เเละฝึกให้นักเรียนกล้าพูดกล้าแสดงออกในการ สื่อสารภาษาอังกฤษ ซึ่งมีกิจกรรมฐานฝึกสนทนา กิจกรรมการสื่อสารภาษาอังกฤษ กิจกรรมแสดงความสามารถพิเศษ กิจกรรมเล่นเกมผ่านแอพพลิเคชั่น ให้กับนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 ที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้มีจำนวน 100 คน เเละมีคณะบริหาร ครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวในครั้งนี้ด้วย โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช