วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมทำพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีวิทยาลัยสังกัดอาชีวจังหวัดนครราชสีมา ประจำปี 2565 พร้อมด้วยเเละคณะผู้บริหารวิทยาลัยสังกัดอาชีวจังหวัดนครราชสีมา สมทบทุนสร้างอุโบสถอุปถัมภ์ไฟฟ้า 26 ปี โดยมีนายวิทวัต ปัญจมะวัต ปฏิบัติหน้าที่แทนที่ปรึกษาด้านนโยบายและแผนเป็นประธานฝ่ายฆราวาส เเละพระอธิการกมล สุทฺธมโน เจ้าอาวาสวัดป่าสันติเป็นประธานฝ่ายสงฆ์โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ                              ณ วัดป่าสันติ อำเภอสีคิ้ว