ค่ายคุณธรรมจริยธรรม ระดับ ปวช.1

วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช จัดอบรม โครงการค่ายคุณธรรม เเละจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2565 รุ่นที่ 1 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 1โดยมีผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี เป็นประธานพิธีเปิด เเละว่าที่ร.ต.หญิง พิสชา สถาพรบำรุงเผ่า รองผู้อำนวยการฯ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม เพื่อพัฒนานักเรียน นักศึกษา ให้เป็นผู้มีความประพฤติดี คิดดี เเละสามารถนำคติธรรมคำสั่งสอนที่ได้รับจากการเข้ารับการอบรม ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและสังคมได้ โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ วัดยองแยง ศูนย์อบรมพัฒนาคุณธรรม ศูนย์เลิกสิ่งเสพติด