ผู้อำนวยการร่วมติดตามสิ่งประดิษฐ์ วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี

วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี พร้อมด้วย นายประกาศิต จินดาศรี รองผู้อำนวยการฯ ร่วมเป็นคณะดำเนินงาน โดยมี ดร.นิรุตต์ บุตรแสนลี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา เป็นประธาน ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินการอุดหนุนการวิจัยและมอบสิ่งประดิษฐ์ ภายใต้โครงการเสริมสร้างการวิจัยนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ เพื่อเข้าสู่ระบบอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม พื้นที่ ตำบล วังท่าช้าง อำเภอ กบินทร์บุรี จังหวัด ปราจีนบุรี โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ    ณ วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี