พิธีถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 44 พรรษา 3 มิถุนายน 2565 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษานักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ ถวายราชสดุดี และถวายพระพรชัยมงคล วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ขอเชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เพื่อน้อมถวายพระพรชัยมงคล แสดงพลังแห่งความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ
ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช