พิธีพุทธาเทวาภิเษก พระวิษณุกรรมและวันคล้ายสถาปนาวิทยาลัยฯ

วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช NKTC-ONE TEAM++ นายวัชรพล โตมรศักดิ์ สมาชิกผู้แทนราษฎร์จังหวัดนครราชสีมา ประธานพิธี ฝ่ายฆราวาส พร้อมผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี ร่วมคณะผู้บริหาร คณะภาคีเครือข่ายการศึกษา ครู บุคลากรทางการศึกษา เเละนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี ซึ่งวิทยาลัยเทคนิคนครโคราชได้รับความเมตตาจากพระเทพสีมาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดฯประธานฝ่ายสงฆ์ โดยมีพระเกจิอาจารย์ผู้ทรงคุณทางจิตตานุภาพอธิษฐานจิตแผ่เมตตาจาร สวดพระคาถา พุทธาภิเษกพระวิษณุกรรมองค์ประธานและวัตถุมงคล เนื่องด้วยวันที่ 4 มิถุนายนปีนี้ ครบวันคล้ายวันวันสถาปนาวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา (ชื่อเดิม) ปัจจุบันเป็นวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช จากนั้นวิทยาลัยฯได้นิมนต์ พระเทพสีมาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดฯ เจิมเปิดป้ายใหม่ ชื่อใหม่ของวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ในโอกาสมงคลนี้ ซึ่งครั้งนี้ได้รับความอนุเคาระห์จากผู้มีจิตศรัทธามากมาย ในการร่วมออกโรงทานด้วย ซึ่งดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ                         ณ มณฑลพิธีวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช