ผู้อำนวยการเป็นประธานการประเมินศูนย์บ่มเพาะ

วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565

ผู้อำนวยการ สุดชาย บุตรแสนลี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช เป็นประธานกรรมการคณะการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (ปีการศึกษา 2564) ระดับจังหวัดนครราชสีมา โดยในช่วงเช้าเป็นการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ซึ่งผู้อำนวยการได้ร่วมอุดหนุนสินค้าจากศูนย์บ่มเพาะวิทยาลัยเทคนนิคนครราชสีมา จากนั้นช่วงบ่ายเดินทางเข้าประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการวิทยาลัยบริหารธุรกิจเเละการท่องเที่ยวนครราชสีมา พร้อมสรุปงานเเละให้คำเเนะนำการดำเนินธุรกิจให้เเก่โรงเรียนที่เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาในครั้งนี้ด้วยซึ่งดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ