กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด

วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด โดยมี ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี เป็นประธานพิธีเปิด เเละว่าที่ ร้อยตรีหญิง พิสชา สถานพรบำรุงเผ่า รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ กล่าวรายงาน ซึ่งมีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ในกาสนี้ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ นำผู้เข้าร่วมกิจกรรม ทำพิธีปฏิญาณตน และเผาทำลายยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ซึ่งตรงกับวันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์และประชาสัมพันธ์ให้นักเรียน นักศึกษาให้ตระหนักถึง โทษจากสารเสพติดเเละการป้องกันการใช้สารเสพติดในสถานศึกษาอย่างยั่งยืน ดำเนินการตามมาตราการป้องกันหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ อย่างเคร่งครัด ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช