พิธีปิดการอบรมพร้อมมอบใบประกาศณียบัตร สักปาก-ต่อขนตา(PMAT)

วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ร่วมกับสมาคมนักออกแบบตกแต่งคิ้ว ประเทศไทย(PMAT) เปิดหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น การต่อขนตาเส้นต่อเส้น,การสักปากฝังสี โดยมี ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิด ทั้งนี้วิทยาลัยฯ ต้องการส่งเสริมเเละสนับสนุมให้ประชาชนมีความรู้ ความเข้าใจขั้นพื้นฐานของอาชีพนั้นกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะอย่างถูกต้อง ซึ่งจะช่วยสร้างงาน สร้างอาชีพที่มั่นคงและมีรายได้ดีสู่โอกาสในการเติบโตสามารถขยายธุรกิจได้จริง ในวันนี้ผู้อำนวยการได้เป็นประธานพิธีปิดการอบรมพร้อมมอบใบประกาศณียบัตรเเละกล่าวให้โอวาทเกับผู้สำเร็จการอบรมในครั้งนี้ โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า 1-2

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม