นเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช จัดกิจกรรม“มหกรรมทางการศึกษา เปิดบ้านวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช” โดยมีผู้อำนวยการ สุดชาย บุตรเเสนลี เป็นประธานพิธีเปิด เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธภาพแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่างสถานศึกษาและชุมชน เพื่อพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษา พร้อมทั้งเป็นการแนะแนว ประชาสัมพันธ์ หลักสูตรต่างๆที่จัดการเรียนการสอนภายในวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ชื่อเดิม วิทยาลัยสารพัดช่างนครโคราช ให้ชุมชนได้รับทราบและเป็นแนวทางในการเข้าศึกษาต่อ ในระดับหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นให้แก่บุคคลที่สนใจ ซึ่งมีกิจกรรมการประกวดร้องเพลง บูธให้ความรู้เเละบริการของหลักสูตรวิชาชีพระยะ อาทิ การออกเเบบเเละตัดเย็บเสื้อผ้า การเเต่งหน้าเค้ก การตัดผม-ซอยสุภาพสตรี การตัดผมสุภาพบุรุษ การเพ้นท์เล็บ เเละนวดเเผนไทย พร้อมทั้งมีการเเสดงพิเศษจากนักเรียน นักศึกษาต่างชาติ (ไทใหญ่) โดยจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 2-3 กรกฎาคม 2565 ซึ่งดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ลาน Promotion เซ็นทรัลโคราช