สัมภาษณ์นักเรียนรับทุนเฉลิมราชกุมารี ระยะที่ ๒ รุ่นที่ ๖

วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช นำโดยท่านผู้อำนวยการ สุดชาย บุตรแสนลี และ ว่าที่ร้อยตรีหญิง ดร.พิสชา สถาพรบำรุงเผ่า เข้าร่วมพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนของวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ที่ได้รับทุนเฉลิมราชกุมารี ระยะที่ ๒ รุ่นที่ ๖ จากนั้นลงพื้นที่เยี่ยมบ้าน
นางสาวสุพิชชา เผือดจันทึก นักเรียนแผนกวิชาการบัญชี พร้อมด้วยคณะกรรมการจากหัวหน้าแผนกวิชา เเละหัวหน้างานที่เกี่ยวข้องร่วมคณะเดินทางโดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ บ้านพุดซา อ.เมือง