ตรวจสุขภาพประจำปี 1/2565

วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช โดยงานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา จัดตรวจสุขภาพนักเรียนนักศึกษา ทุกเเผนกวิชา ทุกชั้นปี ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โอกาสนี้ ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี เข้าให้กำลังใจผู้เข้ารับการตรวจ โดยวัตถุประสงค์การจัดตรวจสุขภาพ เพื่อเช็คสภาพความสมบูรณ์ของร่างกาย ด้านสุขอนามัยและทางด้านเศรษฐกิจ ซึ่งเกณฑ์การตรวจสุขภาพนักเรียนนักศึกษาประกอบด้วย การตรวจร่างกายโดยแพทย์ การชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง การตรวจวัดสายตา การตรวจสอบการได้ยิน การตรวจสารเสพติด การเจาะเลือด เพื่อให้นักเรียนนักศึกษามีความพร้อมทั้งสุขภาพร่างกายและจิตใจ ในการศึกษาเล่าเรียนและการดำรงชีวิต ทำการตรวจสุขภาพ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช