พิธีหล่อเทียนพรรษา

วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช จัดกิจกรรมหล่อเทียนประจำปี 2565 เนื่องในวันเข้าพรรษา ตรงกับวันที่ 14 กรกฎาคม 2565 วันแรม 1 ค่ำ เดือน 8 โดยมีผู้อำนวยการ สุดชาย บุตรแสนลี เป็นประธานในพิธี เเละนำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ร่วมประกอบพิธีหล่อ หลอมเทียนพรรษาให้เป็นเทียนเล่มใหญ่ เพื่อแสดงออกถึงความสามัคคีกลมเกลียวในหมู่คณะ โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช