วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ร่วมเข้ารับการนิเทศ โครงการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ด้วยกระบวนการ (PLC) ตามข้อตกลงพัฒนางาน (PA) ระดับสาขาวิชา สถานศึกษานำร่อง (วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 เพื่อพัฒนาทักษะการวิเคราะห์การจัดการเรียนรู้ด้วยกระบวนการ (PLC) ตามข้อตกลงพัฒนางาน (PA) โดยคณะกรรมการ ดร.จรูญ เตชะเจิริญกิจ หัวหน้าหน่วยงานศึกษานิเทศก์ ประชุมชี้แจงวัตถุประสงค์โครงการฯ ร่วมกับผู้บริหารสถานศึกษา หัวหน้างานที่เกี่ยวข้องนำเสนอ วิเคราะห์ SAR 64 ของสถานศึกษาตามข้อตกลงพัฒนางาน PA ร่วมทั้งวิเคราะห์ผลการปฏิบัติงาน ผู้บริหารสถานศึกษา เเละวิเคราะห์การพัฒนางานตามข้อตกลงพัฒนางาน PA ทุกสาขาวิชาสาขาวิชา ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-8 กรกฎาคม 2565 โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช จังหวัดนครราชสีมา