กิจกรรมถวายเทียน วันเข้าพรรษา ปีการศึกษา 2565

วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ได้จัดพิธีถวายเทียนพรรษาในเทศกาลเข้าพรรษาแด่พระภิกษุ โดยมี ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี เป็นประธานในการถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน พร้อมจตุปัจจัยเครื่องไทยทาน แด่พระสงฆ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ณ สำนักปฏิบัติธรรมบ้านประโดก