ร่วมต้อนรับครูผู้ช่วยเเละบุคลากรทางการศึกษาเข้าปฏิบัติหน้าที่

วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษาต้อนครูรับที่ได้รับบรรจุเเละเเต่งตั้งให้เข้ารับตำเเหน่ง ครูผู้ช่วย นายธีรพงษ์ อินทรสมบัติ แผนกวิชาช่างยนต์ นายกุลชาติ ภูพันลาแผนกวิชาการดนตรี นายพยุง อยู่เจริญ แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง เเละบุคลากรทางการศึกษาที่สอบคัดเลือกให้ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่ธุรการ ทั้งนี้ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี เป็นตัวเเทนกล่าวต้อนรับและมอบของที่ระลึก จากนั้นได้นำคณะครูผู้ช่วย สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยโดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช