อบรมเเต่งหน้าเเละดูเเลผิวพรรณ

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช โดย ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี เป็นประธานพิธีเปิด “อบรมเชิงปฎิบัติการแต่งหน้าเเละการดูเเลผิวพรรณ” ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจาก บริษัท โอซีซี จำกัด(มหาชน) ให้ประชาชนผู้สนใจเข้ารับการอบรม เพื่อส่งเสริมการดูแลผิวพรรณและการแต่งหน้าอย่างถูกต้อง พร้อมทั้งเสริมสร้างความมั่นใจในตนเอง และสามารถปรับบุคลิกภาพที่ดี ซึ่งจะนำไปสู่การต่อยอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในการแต่งหน้าเพื่อประกอบอาชีพได้ในอนาคต ซึ่งจัดการอบรมระหว่างวันที่ 19-22 กรกฎาคม 2565 โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช