ผู้อำนวยการ ร่วมประชุมใช้ระบบโปรแกรมบริหารงานบุคคล

วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช นำโดย ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการสถานศึกษาฝ่ายทรัพยากรบุคคล และหัวหน้างานบุคลากร ร่วมประชุมใช้ระบบโปรแกรมบริหารงานบุคคล ซึ่งประกอบไปด้วย โปรแกรมย้ายผู้บริหารสถานศึกษา โปรแกรมย้ายข้าราชการครู โปรแกรมอัตรากําลัง โปรแกรมประเมินเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย เพื่อชี้แจงการใช้ระบบโปรแกรมบริหารงานบุคคล สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ผ่านทางระบบ VDO conference โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา