วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา เเละนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับสำนักงาน สกสค. จังหวัดนครราชสีมา จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ประจำปีพุทธศักราช 2565 โดยมี นางสาววรพรรณ จริตธรรม รองเลขาธิการคณะกรรมการ สกสค. ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประธานในพิธีในครั้งนี้ด้วย โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช