วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช จัดกิจกรรมวันส่งเสริมทักษะภาษาไทย วันสัปดาห์ห้องสมุด และวันวิทยาศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ผู้อำนวยการ สุดชาย บุตรแสนลี ให้เกียรติเป็นประธาน เเละนายวีรยุทธ พันธุรัตน์ กล่าวรายงานการวัตถุประสงค์การดำเนินงานกล่าวรายงานการวัตถุประสงค์การดำเนินงาน เพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกและอนุรักษ์ภาษาไทย ส่งเสริมเจตคดีที่ดีต่อวิทยาศาสตร์ ตลอดจนส่งเสริมสนับสนุนการรักษ์การอ่าน การใช้ห้องสมุด ทั้งสนับส่งเสริมพร้อมเเละสนุนให้นักเรียนได้มีส่วนร่วม แสดงออกซึ่งความรู้ ความสามารถตามความถนัดและความสนใจ ครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ภาควิชาฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา สำนักงานสาธารณสุข จัดบูธให้ความรู้และได้รับความ ร่วมมือจากคณะครูอาจารย์ นักเรียนนักศึกษาทุกแผนกวิชาเข้าร่วมกิจกรรม โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช