พิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช นำโดย ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา ตัวเเทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยเวลา 06.00 น. ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ถวายเป็นพระราชกุศล ณ ร้านอนุสรณ์ท้าวสุรนารี เเละพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา
จากนั้นเวลา 09.00 น. เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่ม และถวายราชสักการะ ณ ศาลาการเปรียญคุณธรรมประยุตานุสรณ์วัดโคกประดู่ ตำบลหมื่นไวย
เเละในเวลา 17.00 น ได้ร่วมพีธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานทุ่ม (พานทุ่มทอง-พานทุ่มเงิน) และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดนครราชสีมาโดยมี นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธาน เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริมSSET-CQ