ผู้อำนวยการร่วมประชุมสัมผู้อำนวยการสถานศึกษาอาชีวศึกษานสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี ร่วมการประชุมสัมนาผู้อำนวยการสถานศึกษาอาชีวศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานการประชุม เพื่อติดตามผลการดำเนินงานเเละยกระดับคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษาประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อรับมอบนโยบายในการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษา และทำความเข้าใจเกี่ยวกับการนำนโยบายสู่การปฏิบัติ ตามแนวทางการบริหารสถานศึกษา ให้สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล กระทรวงศึกษาธิการ และสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ห้องประชุม วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี