วท.นครโคราช ร่วม สนง.คุมประพฤติจังหวัด “เปิดบ้าน” จัดเเข่งขัน“อาหาร Street Food สร้างอาชีพ ระดับภาค”

smiley วันที่ 12 มกราคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช โดยผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ร่วมต้อนรับสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดนครราชสีมา โอกาสเข้าหารือขอความอนุเคาระห์วิทยาลัยเทคนิคนครโคราชร่วมเป็นสถานที่ จัดประกวดการเเข่งขัน อาหาร Street Food สร้างอาชีพ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ