อศจ.นม!!! ประชุมเตรียมพร้อม “สภากาแฟประจำเดือน”

วันที่ 13 มกราคม 2565

ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี พร้อมด้วยคณะกรรมการเเละบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ร่วมหารือเตรียมความพร้อม การประชุมสภากาแฟจังหวัดนครราชสีมา ประจําเดือนมกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งรับมอบหมายจากสำนักงานศึกษาธิการในจังหวัดนครราชสีมา ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมครั้งนี้ โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ

ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา