NKTC-ONE TEAM++ เดินหน้า “ส่งความสุข” สวัสดีปีใหม่ 2565

วันที่ 13 มกราคม 2565

ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี นำทีมคระครุ เเละบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช เข้ามอบคุกกี้โฮมเมด โดยครัวเทคนิคนครโคราช เข้าสวัสดีปีใหม่ 2565 นางจิตโสมนัส ชัยวงษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมานายรัตนะ วรบัณฑิต ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกและอบรมเด็ก และเยาวชนเขต 3 เเละ นายพิชิต วงศ์คำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครราชสีมา เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2565 โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :