ส่งความสุข!!! สวัสดีปีใหม่ 2565 คณะผู้บริหาร

วันที่ 17 มกราคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช นำโดย ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี
คุกกี้โฮมเมดครัวเทคนิคนครโคราช เข้าสวัสดีปีใหม่ นายธนภัทร เเสงจันทร์ ประธานคณะกรรมการอาชีวจังหวัดนครราชสีมา เเละนางปณดา โภชน์สาลี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมาเขต1 มอบเพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นวิทยาลัยเทคนิคนครโคราชได้ต้อนรับ ตัวแทนคณะผู้บริหาร ครูจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี เข้ามอบของขวัญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2565 โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :