ส่งความสุข!!! สวัสดีปีใหม่ 2565 ผู้ทรงคุณวุฒิ

วันที่ 18 มกราคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช นำโดย ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี คุกกี้โฮมเมดครัวเทคนิคนครโคราช เข้าสวัสดีปีใหม่

นายศุภณัฐฏ์ ศุภรานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสุขานารี พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เปรมกมล ผกก.สภ.นม นายวัชรพล โตมรศักดิ์

ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา วท.นครโคราชเเละ นางระพีพร หิมะคุณ ศรีสมบัติตระกูล ผู้อำนวยการ

สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดนครราชสีมา เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2565 โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ