เทคนิคนครโคราช “ดัน” ตลาดอาชีพความงาม

วันที่ 19 มกราคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช นำโดย ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี เป็นประธานพิธีเปิดการจัดอบรมระยะสั้น โครงการอบรม “ตลาดอาชีพความงาม ” โดยสมาคมนักออกเเบบ

ตกเเต่งคิ้วประเทศไทย (PMAT) โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาเเละผู้ที่สนใจเข้าร่วม ซึ่งการอบรมครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2565 โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ6 มาตรการเสริม SSET-CQ

ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา