เทคนิคนครโคราช ร่วม คุมประพฤติจังหวัด เปิดอาหาร Street Food สร้างอาชีพ

วันที่ 19 มกราคม 2565

ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูเเละบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ร่วมพิธีเปิดเละเป็นสถานที่จัดการเเข่งขัน “อาหาร Street Food สร้างอาชีพ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2565” ร่วมกับสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดนครราชสีมา โดยมี นายชรินทร์ ทองสุข รองผู้ราชการจังหวัดนครราชสีมา ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดในครั้งนี้ โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ

ณ บริเวณโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :