วท.นครโคราช พร้อมเป็นเจ้าบ้าน !!! เเข่งอาหาร Street Food ระดับภาค

วันที่ 18 มกราคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช นำโดย ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี ร่วมต้อนรับ นางระพีพร หิมะคุณ ศรีสมบัติตระกูล ผู้อำนวยการสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดนครราชสีมา พร้อมคณะ เพื่เตรียมความพร้อมของสถานที่

ซึ่งวิทยาลัยเทคนิคนครโคราชร่วมเป็นเจ้าภาพ จัดประกวดการเเข่งขันอาหาร Street Food สร้างอาชีพ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โอกาสนี้

สำนักงานคุมประพฤติ จังหวัดนครราชสีมา ได้มอบกระเช้าเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2565 โดยมีคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช

เป็นผู้รับมอบ โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ