ผอ.สั่ง “ลุย” สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่

วันที่ 20 มกราคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช จัดกิจกรรมโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ในสถานศึกษา ประจำปี 2565 โดยมีนายสุดชาย บุตรเเสนลี เป็นประธานคณะกรรมการดำเนินงาน พร้อมด้วยคณะกรรมการประเมินความก้าวหน้าของชิ้นงาน ร่วมให้ คำชี้เเนะเพิ่มเติมเเก่นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วม การประกวดผลงานในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมเเละพัฒนา ให้เกิดนักประดิษฐ์ นักคิดค้นและสนับสนุน นักวิจัยรุ่นใหม่ โดยดำเนินการตามมาตรการ หลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ

ณ บริเวณโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช