วท.นครโคราช อบรมการใช้ชุดตรวจ ATK แบบตรวจด้วยตนเอง !!!

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราชจัดอบรมองค์ความรู้เเละตรวจคัดกรองแก่คณะครูเเละบุคลากรด้านการตรวจคัดกรองโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยชุดทดสอบ (Antigen Test Kit) เพื่อเตรียมเปิดเรียนระบบ On-site โดยมี ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี เป็นประธานกล่าว เปิดการอบรม เเละ ว่าที่ร้อยตรีหญิงพิสชา สถาพรบำรุงเผ่า กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้น เพื่อเป็นการเฝ้าระวังการระบาดในสถานศึกษา และให้บุคลากรสามารถใช้ชุดตรวจ ATK ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RCและ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ

ณ บริเวณโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช