On-site “อุ่นใจ” ห่างไกลโควิด-19

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565

ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี และ นายประการศิต จินดาศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียน การสอนของคณะครูและนักเรียนในทุกเเผนกวิชาพร้อมซักถามการเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เเละได้เน้นย้ำการปฏิบัติตาม มาตรการการป้องกัน โรคติดเชื้อไวรัสไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด โดยให้นักเรียนสวมหน้ากากอนามัย มีเจลล้างมือ เว้นระยะห่างในห้องเรียน