วท.นครโคราชเเข่งขันรถประหยัดเชื้อเพลิง

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช แผนกวิชาช่างยนต์

ส่งทีมรถประหยัดเชื้อเพลิง นำทีมโดยครูประมูล แตงกระโทก ครูรณพร รัตนจันทร์ และนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน'ฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ครั้งที่ 24' ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2565 ณ สนามช้างอินเตอร์แนชชั่นแนลเซอร์กิต อ.เมือง จ.บุรีรัมย์