อบรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกอาชีพในสถานประกอบการ

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช จัดอบรมการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ฝึกงาน ฝึกอาชีพ ประสบการณ์ในสถานประกอบการ โดยแยกการปฐมนิเทศเป็นช่วงเวลาปวช(ช่วงเช้า) ปวส(ช่วงบ่าย)ระบบปกติ ระบบทวิภาคี และภาคสมทบประจำภาคเรียนที่ 2/2564 (ฤดูร้อน) ประจำปีการศึกษาที่ 1/2565) โดยมี ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี เป็นประธานพิธีเปิดการอบรม ซึ่งนายประกาศิต จินดาศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงาน เเละมีคณะผู้บริหาร ครูที่ปรึกษาร่วมให้คำเเนะนำ ซึ่งดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ

ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช