ประชุมชี้แจงเเละเซ็นสัญญากับห้างหุ้นส่วนจำกัด นัฐภัทร การก่อสร้าง

วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช นำโดยผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้างานอาคารสถานที่ ประชุม   ชี้แจงเเละเซ็นสัญญากับห้างหุ้นส่วนจำกัด นัฐภัทร การก่อสร้าง เพื่อปรับปรุงอาคารเฉลิมพระเกียรติ ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็คทรอนิกส์ e-bidding ซึ่งดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช