สอบมาตรฐานวิชาชีพ ภาคปฏิบัตินักศึกษา ปวส.2 ภาคสมทบ

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช จัดทดสอบมาตรฐานวิชาชีพ ภาคปฏิบัติ ปีการศึกษา 2564 โดย ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมด้วยรองประกาศิต จินดาศรี ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ นักศึกษา ปวส.2 ภาคสมทบ ในการทดสอบมาตรฐานวิชาชีพเพื่อเป็นการวัดผล การทดสอบ มาตรฐานวิชาชีพของสาขางาน ให้กับนักศึกษาทุกสาขางาน ก่อนสำเร็จการศึกษา โดยดำเนินการตามมาตรการ หลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ