ดูสถานที่พิธีมอบใบประกาศนียบัตร

วันพุธที่ 16 มีนาคม 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช นำโดยผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้างานที่เกี่ยวข้อง เข้าประชุมร่วมกับ น.ส. วรวรรณ เซี่ยงหลอ เจ้าหน้าที่อาวุโส Convention Hall เซ็นทรัลโคราช เพื่อชี้เเจงเเละทำข้อตกลงการจัดเตรียมสถานที่ พิธีมอบใบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับ ปวช.ปวส. ปวส(ภาคสทบ) และหลักสูตรวิชาชีพเฉพาะ (ระยะสั้น) ซึ่งจะขึ้นในวันที่ 30 มีนาคม 2565 โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า นครราชสีมา