ประชุมอนุมัติผลการเรียน ปัจฉิมนิเทศเเละพิธีมอบใบประกาศ

วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช นำโดยผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ร่วมประชุมชี้เเจงการพิจารณาอนุมัติผลการเรียน พร้อมทั้งการประชุมมอบหมายหน้าที่ ในการจัดเตรียมสถานที่ ปัจฉิมนิเทศเเละพิธีมอบใบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับ ปวช.ปวส. ปวส(ภาคสทบ) และหลักสูตรวิชาชีพเฉพาะ (ระยะสั้น) โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ                  6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า 1