ปัจฉิมนิเทศปีการศึกษา 2564

วันพุธที่ 23 มีนาคม 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช จัดพิธีการเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาเข้าสู่ตลาดแรงงานและศึกษาต่อ(ปัจฉิมนิเทศ) ปีการศึกษา 2564 ระดับ ปวช.3,ปวส.2,ปวส.(สมทบ),วิชาชีพระยะสั้นโดยได้รับเกียรติจาก นายสุดชาย บุตรเเสนลี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นเซนเเละมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิต ที่ได้เข้าให้คำเเนะนำสำหรับผู้ที่จะสำเร็จการศึกษาจาก โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช

ดูภาพกิจกรรมเพื่มเติม