วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราชร่วมกับธนาคารออมสินจัดอบรม “โครงการออมสินสารพัดช่าง สารพัดอาชีพ เพื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ”โดยมีคณะครู นักเรียน นักศึกษา และผู้เข้าร่วมการอบรมโดยได้รับเกียรติจาก นายสุดชาย บุตรเเสนลี ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธีเปิดเเละมีนายประกาศิต. จินดาศรี รองผู้อำนวยการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การอบรม เพื่อส่งเสริมอาชีพและให้ความรู้แก่ประชาชนผู้มีรายได้น้อยในชุมชนเพื่อนำความรู้ไปใช้ในการประกอบอาชีพหลักหรืออาชีพเสริมให้ประชาชนยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียง โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ