พิธีมอบใบประกาศนียบัตรประจำปีการศึกษา 2564

วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี เป็นประธานพิธีเเละมอบประกาศนียบัตรสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2564 ระดับ ปวช ปวส ปวส(ภาคสมทบ) เเละหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น โดยมีนางพิสชา สถาพรบำรุงเผ่า รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ ในการนี้ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี ได้กล่าวให้โอวาทกับผู้ที่สำเร็จการศึกษาทุกคน เพื่อร่วมแสดงความชื่นชมยินดีในวาระโอกาสสำเร็จการศึกษาของนักศึกษา โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ชั้น4 โคราชฮอลล์ 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา