ร่วมพิธีมอบใบประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา

วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช นำโดยผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีมอบใบประกาศนียบัตรให้กับผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา เพื่อแสดงความยินดีกับความสำเร็จของนักเรียนนักศึกษา โดยมีนางจิตโสมนัส ชัยวงษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมาให้การต้อนรับโดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RCและ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา