วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ร่วม Morning Talk ชี้เเจ้งการปฏิบัติหน้าที่เเละการจัดกิจกรรม”วันสงกรานต์”พร้อมทั้ง Big cleanning day วิทยาลัยฯ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 8 เมษายน 2565 จากนั้นร่วมต้อนรับ คุณครูปรวรรณ ทองภู โอกาสย้ายเข้ารับตำเเหน่งครู เเผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช