วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ได้มีการประเมินคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปี 2565 ให้กับนายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ โดยมีนายสุดชาย บุตรแสนลี ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานการประเมินในครั้งนี้ โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RC และ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช