นิเทศ นร. นศ. โตโยต้าทองรวยสีมา

วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช โดยผู้อำนวยการสุดชาย บุตรเเสนลี นำคณะผู้บริหาร เเละนางสมพร ทรงจอหอ รองผู้อำนวยการฝึกประสบการณ์ เยี่ยมให้กำลังใจเเละนิเทศการฝึกประสบการณ์ของนักเรียน นักศึกษาระดับ ปวช.ปวส. เเละทวิภาคี เเผนกวิชาช่างยนต์ส่งเสริมการเรียน ให้ความรู้เเละขอบเขตการทำงานพร้อมรับฟังรายงานปัญหาการฝึกประสบการณ์ เพื่อสร้างความร่วมมือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นสร้างภาคีเครือข่ายร่วมกับ โตโยต้าทองรวยสีมา โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RCและ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ โตโยต้าทองรวยสีมา