ติดตามการบูรณะองค์พระวิษณุกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี นำคณะผู้บริหารเเละผู้เเทนครู ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้า ของการบูรณะองค์พระวิษณุกรรมประจำวิทยาลัยเเละการหล่อ องค์พระวิษณุกรรมขนาดหน้าตัก 5 นิ้ว เเละขนาดหน้าตัก 1.5 ซม. เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ศิษย์เก่า เเละประชาชนทั่วไป ร่วมบูชา เพื่อจะทำพิธีพุทธาภิเษกต่อไป โดยผู้ที่สนใจสามารถ ร่วมบูชาองค์พระวิษณุกรรมได้ตั้งเเต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยดำเนิน การตามมาตรการหลัก DMHT-RCและ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ โรงหล่อพระบ้านมะขามเฒ่า จังหวัดนครราชสีมา

ดูภาพกิจกรรมเพิ่เติม