ศึกษาดูงานสหการวิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา

วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีหญิง พิสชา สถานพรบำรุงเผ่า รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ นำคณะกรรมการดำเนินงานสหการวิทยาลัยฯ เข้าศึกษาดูงาน ด้านงานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา เพื่อเป็นการส่งเสริมความรู้ให้แก่คณะกรรมการดำเนินงานสหการวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ให้มีความพร้อมด้านบริหารจัดการและมีการดำเนินงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RCและ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา