ผู้อำนวยการร่วมติดตามผลการใช้จ่ายทุนอุดหนุนการเสริมสร้างการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ เพื่อเข้าสู่ระบบอุตสาหกรรมและพานิชยกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565

วันศุกร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมในการลงพื้นที่ติดตามผลการใช้จ่ายทุนอุดหนุนการเสริมสร้างการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ เพื่อเข้าสู่ระบบอุตสาหกรรมและพานิชยกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565โดยมี ดร.นิรุตต์ บุตรแสนลี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือแนวทางในการดำเนินการ ซึ่งวิทยาลัยเทคนิคหนองคายเป็นเจ้าภาพในการจัดการประชุมครั้งนี้ โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RCและ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ

ณ ห้องประชุมไผ่สีทอง วิทยาลัยเทคนิคหนองคาย