ประชุมเตรียมความพร้อม การปฐมนิเทศ เเละการประชุมผู้ปกครอง ปีการศึกษา 2565

วันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2565
วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช ผู้อำนวยการสุดชาย บุตรแสนลี เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อม ร่วมกับผู้บริหารเเละคณะกรรมการ การดำเนินงานปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ และประชุมผู้ปกครอง ระดับชั้น ปวช.1,ปวส.1(ปกติเเละทวิภาคี),ปวส1.(ภาคสมทบ) , วิชาชีพระยะสั้น ระดับชั้น ปวช.2 ปวส.2 (ปกติเเละทวิภาคี),ปวส2.(ภาคสมทบ)ปีการศึกษา 2565 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565 โดยดำเนินการตามมาตรการหลัก DMHT-RCและ 6 มาตรการเสริม SSET-CQ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม